THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH

MÁY LẠNH DAIKIN MÁY LẠNH LG MÁY LẠNH PANASONIC MÁY LẠNH TOSHIBA MÁY LẠNH CASPER MÁY LẠNH NAGAKAWA MÁY LẠNH SAMSUNG MÁY LẠNH GREE MÁY LẠNH MIDEA MÁY LẠNH REETECH MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY MÁY LẠNH FUNIKI MÁY LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC MÁY LẠNH HITACHI MÁY LẠNH SUMIKIRA MÁY LẠNH DAIRRY MÁY LẠNH SHARP MÁY LẠNH CARRIER MÁY LẠNH AQUA MÁY LẠNH HIKAWA MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY LẠNH KINGPUMP ỐNG GIÓ MỀM MÁY GIẶT
 THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH
Ngày đăng: 20/03/2022 03:07 PM

 THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH

Là một trong những nhà thầu điện lạnh uy tín tại TP HCM, ĐIỆN LẠNH THIÊN NGÂN PHÁT luôn cung cấp ống đồng máy lạnh những dịch vụ lắp đặt máy lạnh và bảo trì máy lạnh tốt nhất tới quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và công nghệ cao nhận lắp đặt máy lạnh treo tường, lắp đặt máy lạnh âm trần, lắp đặt máy lạnh tủ đứng và multi tại các khu vực quận huyện TP HCM bao gồm

Các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức...
Các huyện:Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.
​Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất trước khi tiến hành công việc. Về độ cao, góc nghiêng của máy, bẫy dầu, bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả lắp đặt máy lạnh sẽ được nhân viên của chúng tôi tới khảo sát và báo giá tốt nhất.

Nếu cần báo giá nhanh LH ngay Mr.Trung 0901 975 133 – Ms. Hà 0909 333 162

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh của ĐIỆN LẠNH THIÊN NGÂN PHÁT !

Bạn sẽ không còn phải sợ khi gặp các tình trạng như máy lạnh xì gas, máy lạnh không lạnh, hay rỉ nước nữa. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà không phải lo lắng phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Còn khi máy lạnh có sự cố thì sao? bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra khắc phục sự cố.
Khi được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của máy. 

Tất cả dịch vụ lắp đặt máy lạnh được thực hiện bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm, có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline