CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Ngày đăng: 20/03/2022 03:47 PM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Qúy khách khi sử dụng các dịch vụ tại https://dienlanhdaithinhphat.com/ sẽ được bảo mật thông tin mang tính riêng tư. Qúy khách đọc bản “ chính sách bảo mật thông tin khách hàng “ để hiểu những cam kết mà https://dienlanhdaithinhphat.com/  thực hiện. Với mong muốn tôn trọng và bảo về mọi quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin khách hàng và nổ lực bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép khi quý khách đồng ý cung cấp mọi thông tin cá nhân tại https://dienlanhdaithinhphat.com/

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân: 

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 61/28 Tân Chánh Hiệp, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 975 133

Email: info@dienlanhdaithinhphat.com

Website: https://dienlanhdaithinhphat.com/

Chia sẻ thông tin cá nhân thu thập được:

https://dienlanhdaithinhphat.com/có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập được từ quý khách hàng cho bên thứ ba như : Các đơn vị tổ chức sự kiện, du lịch có liên quan tới công ty chúng tôi nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên thứ ba phải cam kết ràng buộc bởi thỏa thuận về bảo mật và chỉ được phép sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng.

https://dienlanhdaithinhphat.com/có thể phải tiết lộ hoặc cung cấp thông tin khách hàng trong các trường hợp : Có yêu cầu của cơ quan pháp luật, cơ quan chính phủ vì mục đích an toàn an ninh hải quan, nhập cư…

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân được thu thập:

Qúy khách hàng khi tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân tại https://dienlanhdaithinhphat.com/  đều có quyền.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

https://dienlanhdaithinhphat.com/kết luôn đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách, không mua bán trao đổi thông tin với mục đích thương mại khi khách hàng đã đăng ký thông tin cá nhân tại công ty chúng tôi.

Mọi chia sẻ thông tin sẽ được https://dienlanhdaithinhphat.com/thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty www.maylanhthiennganphat.com luôn là địa chỉ uy tín nhất luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể gọi đến https://dienlanhdaithinhphat.com/bất cứ thời điểm nào trong ngày từ 8h tới 17h30. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ phục vụ bạn.

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline