Cập nhật: Daikin có những dòng điều hòa âm trần inverter nào?

MÁY LẠNH DAIKIN MÁY LẠNH LG MÁY LẠNH PANASONIC MÁY LẠNH TOSHIBA MÁY LẠNH CASPER MÁY LẠNH NAGAKAWA MÁY LẠNH SAMSUNG MÁY LẠNH GREE MÁY LẠNH MIDEA MÁY LẠNH REETECH MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY MÁY LẠNH FUNIKI MÁY LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC MÁY LẠNH HITACHI MÁY LẠNH SUMIKIRA MÁY LẠNH DAIRRY MÁY LẠNH SHARP MÁY LẠNH CARRIER MÁY LẠNH AQUA MÁY LẠNH HIKAWA MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY LẠNH KINGPUMP ỐNG GIÓ MỀM MÁY GIẶT
Cập nhật: Daikin có những dòng điều hòa âm trần inverter nào?
Ngày đăng: 02/03/2023 08:29 AM

Cập nhật: Daikin có những dòng điều hòa âm trần inverter nào?

 

Daikin là thương hiệu điều hòa máy lạnh được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, bởi hầu hết chung cư, cao ốc, tòa nhà, thâm chí cả nhà dân cũng đều sử dụng dòng điều hòa Daikin.

Ngoài điều hòa dân dụng thì Daikin còn có các dòng điều hòa thương mại công suất lớn để Quý khách hàng chọn mua điều hòa phù hợp với nhu cầu, diện tích lắp đặt. Dòng điều hòa âm trần là loại điều hòa công suất lớn bán chạy hàng đầu cho các công trình, với thiết kế gắn áp trần, tận dụng không gian không sử dụng để lắp đặt không chỉ giúp là làm tăng hiệu quả làm mát, mà còn tăng thẩm mỹ cho các không gian rộng.

Vậy, hãy cùng Thiên Ngân Phát tìm hiểu rõ hơn về các dòng máy lạnh âm trần inverter hiện có của Daikin.

 

Tiện nghi-hiện đại với máy lạnh cassette Daikin

Nhiều tính năng nổi bật tích hợp trên điều hòa âm trần

 

1. Điều hòa âm trần Daikin FCFC inverter đa hướng thổi

Máy lạnh cassette âm trần Daikin FCFC là model mới nhất của thương hiệu Daikin ra mắt tháng 10/2019 với nhiều tính năng nổi trội và giá thành hấp dẫn cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.


Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC40DVM/RZFC40DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 1,5HP - 1,5 Ngựa
Giá bán : 20.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC50DVM/RZFC50DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 2HP - 2 Ngựa
Giá bán : 25.350.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC60DVM/RZFC60DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 2,5HP - 2,5 Ngựa
Giá bán : 30.450.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC71DVM/RZFC71DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 3HP - 3 Ngựa
Giá bán : 32.750.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC85DVM/RZFC85DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 3,5HP - 3,5 Ngựa
Giá bán : 33.850.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC100DVM/RZFC100DVM -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 4HP - 4 Ngựa
Giá bán : 38.650.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC125DVM/RZFC125DY1 -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 5HP - 5 Ngựa
Giá bán : 42.350.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Âm Trần Daikin FCFC140DVM/RZFC140DY1 -Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 5,5HP - 5,5 Ngựa
Giá bán : 46.200.000 VNĐ

 

Sau đây Thiên Ngân Phát sẽ liệt kê một số tính năng nổi bật của FCFC đa hướng thổi:

1.1. Công nghệ inverter, tiết kiệm điện

– Công nghệ inverter là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà bất kỳ hãng máy lạnh nào cũng hướng đến. Âm trần Daikin FCFC được trang bị công nghệ biến tần inverter thay đổi tần số của máy nén, vừa giúp tiết kiệm điện do máy không phải ngừng và khởi động nhiều lần, vừa duy trì nhiệt độ thích hợp cho người sử dụng, tránh gây nên tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh gây mất thoải mái.

– So với các dòng sản phẩm không sử dụng công nghệ inverter trước đây, dòng sản phẩm mới  tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 50%. Làm lạnh nhanh và hiệu quả với mức tiêu thụ điện ít hơn.

1.2. Luồng gió thổi 360 độ dễ chịu và mát lạnh

Máy lạnh âm trần FCFC với thiết kế luồng gió tuần hoàn làm mát toàn bộ căn phòng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng  Hướng gió có thể điều chỉnh riêng cho mỗi miệng gió để đạt được sự phân phối gió tối ưu nhất.

1.3. Phin lọc khử mùi hiệu quả

Máy lạnh âm trần FCFC được trang bị phin lọc siêu bền (vệ sinh 1 năm/lần) giúp ngăn ngừa bụi bẩn có hại cho sức khỏe, mang đến bầu không khí trong lành và an toàn cho người sử dụng.

1.4. Dàn nóng nhỏ gọn - tiết kiệm không gian

So với model không inverter trước đây, dàn nóng mới nhỏ gọn hơn với chiều cao chỉ còn 840- 930mm. Dễ dàng lắp đặt ở những nơi không gian bị giới hạn, trong khi vẫn duy trì được hiệu suất tiết kiệm năng lượng CSPF cao.

2. Điều hòa âm trần Daikin FCF inverter cao cấp đa hướng thổi

 

hinh-anh-thuc-te-may-lanh-am-tran-vua-khui-thung-hang moi

Cuộc sống tiện nghi hơn với máy lạnh cassette inverter

 

FCF Series – dòng sản phẩm điều hoà âm trần cassette Inverter phiên bản cao cấp nhập khẩu 100% nguyên chiếc tại Thái Lan của Daikin. Dòng sản phẩm này được Daikin ưu ái trang bị bộ máy nén cao cấp bậc nhất hiện nay, mang đến nhiều sự đột phá trong khả năng trao đổi nhiệt, đồng nghĩa với khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, vận hành êm ái và bền bỉ.

Ngoài ra FCF Series còn sở hữu nhiều tính năng, công nghệ hấp dẫn mang đến cho người dùng một trải nghiệm cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn.

 

Mã sản phẩm : Daikin FCF50CVM/RZF50CV2V - Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 2HP - 2 Ngựa
Giá bán : 28.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Daikin FCF60CVM/RZF60CV2V- Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 2,5HP - 2,5 Ngựa
Giá bán : 34.950.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Daikin FCF71CVM/RZF71CV2V Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 3HP - 3 Ngựa
Giá bán : 36.350.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Daikin FCF100CVM/RZF100CVM Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 4HP - 4 Ngựa
Giá bán : 43.050.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Máy Lạnh Âm Trần Daikin FCF125CVM/RZF125CVM Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 5HP - 5 Ngựa
Giá bán : 46.850.000 VNĐ

Mã sản phẩm : Máy Lạnh Âm Trần Daikin FCF140CVM/RZF140CVM Inverter Gas R32
Công suất : Máy lạnh 6HP - 6 Ngựa
Giá bán : 50.900.000 VNĐ

 

2.1. Công nghệ inverter mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội, vận hành êm ái

Công nghệ inverter trên máy điều hòa âm trần Daikin không chỉ mang đến khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội mà còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiền điện bỏ ra hàng tháng. Không những mang đến lợi ích lâu dài về kinh tế cho khách hàng công nghệ Inverter còn mang đến một trải nghiệm cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn với:

– Khả năng hoạt động êm ái nhờ việc máy nén luôn duy trì trạng thái hoạt động ở tần số thấp.

– Khả năng duy trì nên nhiệt lý tưởng, nhờ việc máy nén luôn hoạt động với công suất lạnh tối ưu theo mức tải.

2.2. Tính năng tùy chỉnh cánh gió độc lập tiện lợi cho quá trình sử dụng

Chức năng điều khiển hướng gió độc lập chỉ được áp dụng trong điều kiện sử dụng thiết bị điều khiển từ xa có dây Daikin BRC1E63. Với chức năng này cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh đóng/mở cửa gió tại từng vị trí.

Chức năng mang đến sự linh hoạt trong khả năng điều chỉnh luồng gió thổi đến nơi cần thiết hoặc nơi đang có nhu cầu cần giải nhiệt nhanh chóng. Còn một điểm nữa mà bạn cần biết việc tập trung luồng gió thổi ở 1 vị trí nhất định sẽ giúp làm tăng vận tốc gió thổi thêm khoảng 10% so với thông thường.

2.3. Luồng gió thổi tròn 360 độ mang đến sự thoải mái tuyệt đối

Cửa gió mặt nạ được thiết kế tròn 360 độ đặc biệt không có góc chết giống như các cửa gió vuông trên các loại mặt nạ thông thường khác. Điều này cho phép cải thiện tối đa lưu lượng khí được thổi ra ngoài cho phép luồng gió sẽ lan tỏa đều khắp mọi nơi trong không gian căn phòng.

 

Mát lạnh sảng khoái khi bật điều hòa âm trần FCF

Điều hòa âm trần - hiện đại cho không gian căn phòng bạn

 

Với thiết kế đặc biệt này người dùng có thể thoải mái tận hưởng cảm mát lạnh cho dù ở bất kỳ đâu trong căn phòng. Không chỉ mang đến hiệu quả trong khả năng giải nhiệt mặt nạ tròn 360o còn sở hữu giá trị thẩm mỹ cao giúp tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian căn phòng bạn nhờ thiết kế nổi bật.

2.4. Máng nước kháng khuẩn sử dụng công nghệ ion Bạc

Đầu nối ống nước xả trong suốt được tích hợp bên trong dàn lạnh máy điều hòa âm trần Daikin FCF sử dụng công nghệ ion bạc có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn, nấm mốc bám bên trong. Đây là nguyên nhân chính sinh ra các mùi hôi khó chịu, làm tắc nghẽn mạch nước gây ra sự bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ trung bình của đường ống thoát nước ion bạc dao động trong khoảng từ 2 – 3 năm phụ thuộc vào điều kiện môi trường sử dụng.

2.5. Tích hợp sẵn bơm thoát nước ngưng tiện lợi

Dieu hoa am tran Daikin FCF được tích hợp sẵn bơm thoát nước ngưng có thể chịu được độ nâng lên đến 850mm. Bơm thoát nước ngưng được trang bị sẵn nhằm mang đến sự thuận tiện, linh hoạt cho sản phẩm khi phải lắp đặt trong các không gian trần nhỏ hẹp.

2.6. Hệ thống dàn tản nhiêt chống ăn mòn cao cấp Microchannel

“Microchannel” tên gọi của bộ tản nhiệt chống ăn mòn được trang bị trên máy lạnh cassette Daikin inverter cao cấp FCF. Bằng việc thiết kế làm phẳng lại các ống dẫn nhiệt bên trong, nhờ đó có thể cải thiện đáng kể hiệu suất chu trình trao đổi nhiệt, đồng nghĩa với tốc độ làm mát được tăng tốc nhanh hơn.

 

Dàn nóng âm trần tương đối nhỏ gọn

Dàn nóng điều hòa âm trần được thiết kế bền bỉ theo thời gian

 

Bộ phận lá tản nhiệt dàn nóng được xử lý phủ một lớp nhựa acrylic mỏng chống ăn mòn. Lớp nhựa này có tác dụng bảo vệ được dàn nóng trước các tác nhân ăn mòn trong không khí như mưa axit và hơi muối biển.

3. Kết luận

Nếu như bạn đang cần tìm máy lạnh âm trần inverter của thương hiệu Daikin thì bài viết này đã phần nào cung cấp một số thông tin bổ ích về tính năng của từng máy đến bạn. Để bạn có thể dễ dàng quyết định lựa chọn giữa dòng inverter FCFC và inverer cao cấp FCF. Qua đây, Thiên Ngân Phát cũng hi vọng các bạn sẽ chọn Công ty chúng tôi là nơi phân phối máy lạnh cho mình trong tương lai. Hẹn quý khách hàng một ngày gần nhất nhé!

 

Điện lạnh THIÊN NGÂN PHÁT chuyên phân phối: Điều hòa Daikin, Điều hòa LG, Điều hòa Mitsubishi Heavy, Điều hòa Toshiba, Điều hòa Samsung, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Casper,......

 

>>> Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NGÂN PHÁT  

Hotline hoặc Zalo (24/7): 0909 333 162 Ms Hà

Khảo sát lắp đặt: 0901 975 133 Mr Trung

Tel: (028) 66 789 516 -  (028) 66 764 052 - (028) 66 789 520

Web: maylanhdaikin.vn - maylanhthiennganphat.com

Địa chỉ: 244/25 Đường HT17, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline